Video VR360 độ là gì


Chắc chắn bạn đã từng một lần nghe đến video 360 độ,

Nhưng chưa chắc bạn đã hiểu rõ video 360 độ là gì? Và nó hoạt động ra làm sao? nó khác gì với những video bình thường?.

Có phải không ạ?

Những câu hỏi đó có thể một phần nào đó thôi thúc bạn tìm hiểu xem nó là gì. Và rất đơn giản, bạn cần phải làm là tiếp tục đọc bài viết này.

Công nghệ VR360° được thực hiện bằng các thiết bị bay chuyên dụng, hay các thiết bị quay video chuyên dụng khác. Với kỹ thuật quay phim hiện đại kết hợp với những phần mềm xử lý chuyện nghiệp được điều khiển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Với công nghệ VR360° người xem có thể dùng chuột hoặc phím điều hướng để, thay đổi các góc nhìn và thậm chí là phóng lớn các khi vực mà bạn muốn xem kỹ càng hơn. Trong khi đó không làm ảnh hướng đến qua trình phát video. Video 360° đã và đang thay đổi trải nghiệm người dùng.

Công nghệ này sẽ giúp trải nghiệm trở nên thực tế và hấp dẫn hơn so với những video bình thường.

Với công ngệ video 360° sẽ giúp các resort, các công trình xây dụng, triển lãm,.. Phát triển mạnh mẽ nhờ cào việc quảng cáo, giói thiệu sử dụng đệm. Giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, chân thật hơn khi xem video VR360°.

Có 2 loại video 360° đó là Video 360° trên cao và 360° trên mặt đất. Sử dụng thiết bị bay và
quay phim chuyên dụng để ghi lại hình ảnh toàn bộ không gian 1 địa điểm nhìn từ trên cao, với độ cao 30m – 200m. và Sử dụng thiết bị quay phim chuyên dụng và các trang thiết bị kỹ thuật phụ trợ để ghi lại hình ảnh toàn bộ không gian 1 địa điểm với độ cao dưới 7m so với mặt đất.

Hotline: +84 773 360 360
Email: info.openspacevn@gmail.com
 
 
Hãy Liên Hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin về dịch vụ.
 
Trân Trọng!