Virtual Tour 360⁰ - Siêu phẩm marketing dành cho nhà hàng, khách sạn, resort

 


Công nghệ thực tế ảo được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực :
☑ Bất động sản: Nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà xưởng, Co-working Space...
☑ Du lịch và giải trí: Resort, khách sạn, studio, nhà hàng, spa...
☑ Giáo dục: Trường học, trung tâm đào tạo
☑ Y tế: Bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ
☑ Trung tâm cửa hàng: Showroom, siêu thị, cửa hàng...
Virtual Tour 360° cho phép người dùng:
☑ Có góc nhìn toàn cảnh không gian
☑ Trải nghiệm không gian như thật tại bất kỳ vị trí và thời gian nào
☑ Khám phá không gian từ tổng thể đến chi tiết
☑ Tự do lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ yêu thích VR360⁰ – xoay & chạm đến sự tinh tế

 

  • Số người đã trải nghiệm một điểm đến bằng VR360 sẽ tìm thêm thông tin hoặc đặt luôn vé máy bay và khách sạn, để thăm địa điểm đó trong đời thật.
  • Mỗi 10 đánh giá thì có 9 người công nhận trải nghiệm bằng VR360⁰ sẽ gây ảnh hướng đến quyết định điểm đến của họ. Các chuyên gia đã phân tích và chỉ ra rằng công nghệ VR360⁰ sẽ trở thành đòn bẩy cho ngành du lịch cũng như là ánh sáng giúp khách hàng lựa chọn địa điểm du lịch của mình hoặc là lựa chọn quán caffe, khách sạn,..

Đã có rất nhiều khách sạn áp dụng công nghệ thực tế ảo vào chiến lược marketing nhằm tạo ra sự khác biệt, sự độc đáo, mới lạ so với các đối thủ của mình trên thị trường. Chắc chắn công nghệ này sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt cho ngành du lịch trong những năm tới.
=> Tham quan thực tế ảo đối với khách hàng:
 - Cùng với hệ thống trang web đặt phòng qua Internet như booking.com, agoda, ứng dụng của thực tế ảo đã giúp lựa chọn của khách hàng được chính xác hơn trước khi đưa ra quyết định đặt tour,...

 - Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan – sinh động về các sản phẩm – dịch vụ của nhà hàng, khách sạn, resort, góp phần thúc đẩy nhu cầu đặt phòng, đặt bàn và mong muốn nghỉ dưỡng.

 - Giúp khách hàng xem được toàn cảnh khuôn viên nhà hàng, khách sạn, resort cũng như có thể đi sâu vào chi tiết, xem cụ thể các không gian: như hồ bơi, nhà hàng, các loại phòng nhờ công nghệ thực tế ảo. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

 - Dễ dàng xem các tính năng của địa điểm, quang cảnh, vật dụng, cũng như bảng giá dịch vụ. Đặt phòng, đặt bàn trực tuyến. Những nội dung đó được thuyết minh dưới dạng văn bản, âm thanh, hình ảnh, video, liên kết được đặt ngay trong không gian thực tế ảo.Dễ dàng trải nghiệm không gian bất cứ khi nào, tại đâu chỉ bằng một chiếc điện thoại, máy tính bảng, kính thực tế ảo, PC.

Tham quan thực tế ảo đối với chủ nhà hàng, khách sạn, resort:
 - Bằng không gian thực tế ảo bạn sẽ tự tin tư vấn cho khách hàng mà vẫn chiếm được 100% lòng tin từ họ.
 - Tạo kết nối với khách hàng ngay trước khi họ đến sử dụng dịch vụ: công nghệ thực tế ảo mang đến những trải nghiệm ảo hoàn chỉnh, cung cấp cho khách hàng trực tuyến cảm giác chính xác về nơi ở và tiện ích của bạn, có thể được nhúng trong bất kỳ trang web nào, giống như ảnh và video, giúp công nghệ này dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng.
 - Đẩy nhanh thời gian đặt phòng của khách hàng: Khả năng tương tác trực tiếp giúp khách hàng hình dung trực quan – sinh động về các sản phẩm – dịch vụ của bạn, góp phần thúc đẩy nhu cầu đặt phòng, đặt bàn và mong muốn trải nghiệm tại không gian của bạn.
 - Dễ dàng chia sẻ, giới thiệu không gian của bạn: Website được tích hợp công nghệ thực tế ảo sẽ tăng thời gian tương tác lâu hơn trên website, tăng người truy cập vào website, giúp website thu hút hơn. Đặc biệt sản phẩm dễ dàng được chia sẻ hoặc đăng lên bất kỳ trang web nào.

- Nhúng nó vào các trang web hiện có của bạn giống như một video, và chia sẻ nó bất cứ nơi nào thông qua một liên kết đơn giản. Khách truy cập có thể khám phá trình duyệt không gian của bạn mà không cần thêm ứng dụng hoặc tải xuống trực tiếp trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Cùng trải nghiệm các mẫu VR360:
1. Khách sạn:
- http://danang360.com/?s=pano94
3. Nhà hàng:
- http://restaurant.goto360.vn/
- http://cafe.goto360.vn/
4. Resort:
- http://congvienhotay.vn/
- http://hanoiparagonhill.vn/
- http://phanthi.goto360.vn/
5. Triển lãm ảo
- http://vcca.goto360.vn/
- http://greenpalm360.goto360.vn/
------------------------
Tham khảo:

$ Xem thêm  thiết kế web
$ So sánh tính năng: https://goto360.vn/Email/so-sanh-tinh-nang.html
------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 41 Ngõ 26 Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội
- Website: https://goto360.vn
- Số điện thoại: 0773 360 360