Thiết kế website Resort thu hút khách hàng

 


Chào bạn!

Ồ mình biết bạn đấy, một năm trước mình cũng như bạn bây giờ. Khi mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực resort mình cũng không biết bắt đầu từ đâu để thu hút khách hàng. Và dù có cố như nào thì cũng chưa tìm được cách giải quyết. Thật không công bằng đúng không? 

Chứ còn gì nữa!

Mình đã tìm kiếm rất nhiều giải pháp và rồi sau đó mình đã xem được quảng cáo mà bạn xem lúc này. Và đây chính là cái mà mình tìm kiếm, đó chính là website 360 độ.

Với ngành dịch vụ thì xây dựng website riêng không còn mới mẻ, đặc biệt là đối với những ngành dịch vụ về nhà hàng, khách sạn hay Resort thì website giữ vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế website resort với giao diện bắt mắt, tích hợp đầy đủ tính năng là điều bắt buộc với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thiết kế website cho resort - khu nghỉ dưỡng có cần thiết ?

Ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là những tour du lịch cao cấp có nhiều ưu đãi hơn, khách du lịch đi theo nhóm thường lựa chọn thuê những villa hoặc đến một khu nghỉ dưỡng cao cấp để tận hưởng kì nghỉ theo phong cách hoàng gia. Do đó, việc giới thiệu Resort hay khu nghỉ dưỡng đến khách hàng là rất quan trọng, nhưng làm làm cách nào khi du khách chữa đến tham quan?

Thiết kế website Resort chính là giải pháp mà bạn có thể lựa chọn để khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên, bạn có thể giới thiệu dịch vụ cho thuê villa của mình trên website 360, khi đó mọi người có thể vào tham quan và được tư vấn về dịch vụ của bạn mà không cần phải đến gặp trực tiếp, bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình tốt hơn, chuyển đổi những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật khi họ đến tham quan và du lịch.

Chính vì vậy mà thiết kế và sở hữu 1 website cho Resort - Khu nghỉ dưỡng giữ một vai trò vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp muốn phát triển xa hơn trong tương lai.

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website 360"

Áp dụng công nghệ VR360 vào website thu hút khách hàng?

Với ảnh VR360 sẽ đem đến một trải nghiệm hình ảnh mới lạ cho khách hàng. Ảnh VR360 giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp lên bức ảnh. Nếu khách hàng xem bằng điện thoại thông minh thì khách hàng chỉ việc cầm điện thoại và xoay 360 độ. Như vậy khách hàng có thể xem toàn  bộ địa điểm resort. Khách hàng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của resort, với trải nghiệm khác lạ. Một khách hàng thông minh sẽ đưa ra các so sánh và tất nhiên cái mới lạ sẽ có tỉ lệ lựa chọn cao hơn là những bức ảnh bình thường.

Hình ảnh 360° độ đáo, mới lạ. Xoay và xoay với hình ảnh 360° !

  • Quảng cáo toàn bộ không gian nhà hàng, khách sạn của bạn chỉ với một hình ảnh 360° !
  •  Hình ảnh 360° được tích hợp với tất cả các dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu !
  •  Hình ảnh 360° tích hợp được trên website, facebook, G+... !

>>> Đọc thêm bài viết: "Ảnh VR360"

thiết kế website

Nếu bạn muốn sở hữu một trang web resort – Khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Open Space Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn các tính năng phù hợp nhất với phong cách doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng!