Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẳng cấp

 


Với doanh nghiệp hay công ty du lịch lữ hành thì website là quan trọng nhất. Theo thông tin mới cập nhất thì có tới  80%  dân dố Việt Nam đang sử dụng mạng internet và trong co số siêu to khổng lồ đó số lượng sử dụng để tìm kiếm thông tin về ture du lịch, địa điểm du lịch là không thể đếm nổi. Bởi vậy mà việc kinh doanh bán tour online là xu thể mới trong ngành du lịch. Để kinh doanh phát triển thì cần gì?

Để kinh doanh hiệu bằng website du lịch chuyên nghiệp cần gì?

Cùng với sự bùng nổ của mạng internet, mỗi ngày có hàng ngàn website du lịch với những chứ năng siêu việt ra đời. Nếu bạn không biết xây dựng một chiến lược kinh doanh tốt thì bạn sẽ bị đánh bật ra khỏi cuộc chơi này. Và nếu như bạn chưa có một website du lịch thì điêu này thật khó. Khách hàng không tìm được dịch vụ của bạn thì là lỗi của khách hàng nhưng nếu khách hàng tìm mà không có thì là lỗi của bạn. Câu hỏi phổ biến thường được nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán tour đặt ra là:

 
-  Làm thể nào để khách hàng tìm đến bạn?
 
- Tại sao  đối thủ lại có nhiều khách hàng?
 
- Website của bạn có cái gì để thu hút khách hàng?
 
- Website có thiết kế chuẩn seo không?
 
- Làm quảng cáo cho website có khó không?
 
 
Thiết kế web du lịch tại Open Space đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:
 
enlightened Mẫu website đa dạng:
 
 
Open Space đưa ra mẫu website du lịch đẹp nhất, độc đáo và ấn tượng nhất để chủ công ty, đại lý du lịch có thể chọn lựa. Nếu bạn muốn thiết kế riêng, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các tư vấn gọi ý để hoàn thiện sản phẩm theo ý của bạn
Quý vị có thể xem nhiều mẫu website tại đây: https://goto360.vn/website.html
 
>>> Đọc thêm bài viết: "Ảnh VR360"
 
enlightened Tốc độ website ổn định, tính bảo mật cao:
 
Open Space mang đến sự an toàn và bảo mật cao cho các doanh nghiệp kinh doanh về du lịch. Và máy chủ server được cài đặt bảo mật cao, đảm bảo được tính an toàn cao kết nối với băng thông không giới hạn.
 
thiết kế web 360
enlightened Website chuẩn SEO:
 
Khi thiết kế website tại Open Space có tính năng thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp cho website có thể được seo lên top một cách dễ dàng. Khách du lịch có thể tìm kiếm các gói dịch vụ được cung cấp bởi các từ khóa chất lượng mà bạn đã SEO. Cùng với đó responsive để có thể phù hợp với các lại điện thoại thông minh, iphone, ipad,.. tất cả các dòng điện thoại đang có trên thị trường.
 
>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website 360"
 
enlightenedQuản trị dễ dàng và thân thiện:

Chung tôi đem đến cho bạn một giao diện quản trị thận thiện, dễ dàng sử dụng, đầy đủ các tính năng giúp bạn đánh giá cùng với các chiến lược kinh doanh mà bạn đã đặt ra. Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên kỹ thuật để có thể giúp bạn kinh doanh du lịch tốt hơn. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi.
 
Hotline:  +84 773 360 360

Website: http://goto360.vn

Email: info.openspacevn@gmail.com

Hãy Liên Hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin về dịch vụ.

 Trân Trọng!