Khám phá Grice Bay Boat Launch tại Ca-na-da bằng ảnh 360 độ

 


This boat launch is located about 3.5 km off the highway. It is a pretty drive and nothing but wilderness on either side of the narrow road. The boat launch is located near the McBey Islets across from Indian Island. You can see some houses on the Island. There are beautiful views both up and down the Bay. It does not take much of a wind to kick up white caps so plan your water trips with care. It is worth your time even if you just stop to have lunch or take photos of the Bay. It is also near Radar Hill located just across the Pacific Rim Hwy on the other side a little more towards Tofino. Radar Hill has interesting historical plaques to read. 

 Đi thuyền ra cách đường cao tốc khoảng 3,5 km. Đó là một cỗ lái  đẹp và không có gì ngoài hoang dã ở hai bên con đường hẹp. Việc phóng thuyền nằm gần đảo McBey đối diện đảo Ấn Độ. Bạn có thể thấy một số ngôi nhà trên đảo. Có những cảnh đẹp cả lên và xuống Vịnh. Sẽ không mất nhiều gió để khởi động những chiếc mũ trắng vì vậy hãy cẩn thận lên kế hoạch cho những chuyến đi dưới nước của bạn. Đó là giá trị thời gian của bạn ngay cả khi bạn chỉ dừng lại để ăn trưa hoặc chụp ảnh Vịnh. Nó cũng gần Radar Hill nằm ngay bên kia Pacific Rim Hwy ở phía bên kia một chút về phía Tofino. Radar Hill có những tấm lịch sử thú vị để đọc.

Với khung cảnh thơ mộng, nhẹ nhàng giữa mặt hồ mênh mông, những cánh rừng xanh ngát nên thơ,... Đây sẽ là nơi tuyệt vời để chúng ta đến nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả. Thả hồn vào khung cảnh để có thể quên đi những muộn phiền về cuộc sống bộn bề tấp lập, ta thênh thang giữa cuộc đời, ... thấy sao cuộc đời này rộng lớn quá! Ai đó nói, hạnh phúc không phải là một đích đến mà là một cuộc hành trình. Ta có còn đủ sức để tiếp tục cuộc hành trình mang tên Hạnh phúc ấy không? Đôi lúc ta thấy thèm một sự sẻ chia, thèm một tâm hồn đồng điệu, thèm sự cảm thông, thấu hiểu từ ai đó, từ một trái tim chân thành.

Xem thêm: Thiết kế website Resort thu hút khách hàng

Xem thêm: Ảnh 360 là gì?

Trải nghiệm ở bên dưới nha Hình ảnh có liên quan