Chụp hình sản phẩm 360 độ

 


Bạn đã và đang sở hữu một website bán hàng, mặt hàng bạn bán là một sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành rẻ,... Bạn đã làm tất cả các cách để giúp tăng doanh thu như là: Chạy quảng cáo, seo website, giới thiệu sản phẩm từng người,.. vân vân và mây mây. Nhưng bạn vẫn không thể tăng doanh thu. Ảnh sản phẩm 360 sẽ giúp bạn thay đổi.

Bên trong một mô hình kinh doanh online, chất lượng về hình ảnh sản phẩm thì luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vì nếu bạn có một bức ảnh sản phẩm đẹp, thì chính bức ảnh đó sẽ giúp thu hút khách hàng, sự quan tâm đến với sản phẩm nhờ vậy mà có thể tăng doanh thu.

Open Space là một trong những công ty chuyên tạo dựng hình ảnh 360 uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng. Đầy đủ các vật dụng để chụp ảnh sản phẩm 360 cho mọi người . Cùng với đội ngu chuyên nghiệp đảm bảo rằng sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đa dạng và phong phú:

    Dịch vụ chụp hình ảnh sản phẩm 360 của công ty
    Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 360 : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn làm menu hay in ấn quảng cáo..
    Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web 360: nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm …
    Dịch vụ chụp hình nội thất 360 văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…


Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực tế ảo tại Hà Nội, Open Space chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tốt nhất luôn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về hình ảnh của sản phẩm.

Lợi ích khi khi tạo ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  • Hình ảnh sản phẩm động độc đáo tạo ấn tượng sâu cho người xem.

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ.

  • Các hiệu ứng làm nổi bật hơn tính năng.

  • Kích thích sự tò mò của người xem.

  • Dùng trong các chương trình marketing giới thiệu sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm 360 độ

Xem thêm: Thiết kế website Resort thu hút khách hàng

Xem thêm: Ảnh 360 là gì?

Xem thêm: Thiết kế website nhà hàng, khách sạn