Ảnh VR360 độ cho nhà hàng, khách sạn, resort

 


 Chụp ảnh VR360 độ có thật sự đem lại cái nhìn toàn cảnh cho khách du lịch? Cách tốt nhất để có ảnh VR360 độ chất lượng và chuyên nghiệp?

 
Kinh doanh du lịch luôn là kinh doanh có tính chiến lược và phải đón đầu được xu thế của thời đại. Nếu trước đây các brochure có hình ảnh chỉnh sửa photoshop đẹp lung linh làm model thì ngày nay, tính chân thật được đề cao hơn bao giờ hết. Câu hỏi được đặt ra đó là làm sao có thể có một bức ảnh đẹp bao quát toàn khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn mà vẫn đảm bảo ảnh đẹp và rõ nét, thu hút? Nếu bạn đang tìm cách quảng cáo hình ảnh đẹp cho khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn của mình thì hãy thảo khảo ảnh VR360 độ.
 

Đặc điểm chính của ảnh VR360 độ là gì ?

 
Đặc điểm của ảnh VR360 độ đó chính là sự bao quát, bạn không chỉ có thể quét được toàn cảnh của hình ảnh theo chiều ngang như khi chụp ảnh panorama mà còn có thể bao trọn được cả hướng lên và xuống. Do đó, nếu bạn có một bức ảnh 360 độ thì bạn sẽ cảm nhận được chiều sâu và chiều ngang của hình ảnh, có cảm giác như bạn đang nhìn thấy hình ảnh bằng mắt thực, rất rõ ràng và rất chi tiết.
 
Ảnh VR360 độ có tính bảo quát cao và có sự chuyên nghiệp nhất định nên được sử dụng rất nhiều trong quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ công đồng,… Nếu bạn đang kinh doanh khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn hoặc bạn đang có ý định đem thương hiệu của mình ra xa hơn, đến với khách hàng một cách thật gần gũi, vẽ ra cho họ hình ảnh đầy đủ nhất thì bạn đừng bỏ qua quảng cáo cùng ảnh VR360 độ. Trên thực tế, có rất nhiều quán cafe, khu du lịch, khu resort đã thực hiện quảng cáo bằng hình ảnh 360 độ và đã thu được những kết quả tích cực.