Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Bạn muốn quảng bá Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Bất Động Sản, Địa điểm du lịch... của mình bằng Hình ảnh, Website 360°? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Thiết kế Website VR360°


Bạn cần một trang web và nhưng bức ảnh VR 360° để giới thiệu khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, của hàng,.. của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp tất cả các điều đó tại 1 website. Đó là một website 360°, nó sẽ giúp bạn được biết đến trên mạng internet. Đảm bảo website của bạn vận hành trơn chu, hãy đến với chúng tôi.

Công nghệ đã phát triền lên 4.0 cho nên những máy tính cá nhân thì đều đã cài đặt Flash, do đó mọi người muốn xem một website 360° thì không cần tải xuống công cụ hỗ trợ nữa.

Open Space Việt Nam là một công ty cung cấp các website 360° tốt nhất hiện nay. Các website theo tiêu chuẩn HTML5 để có thể hoạt động tốt trên các thiệt bị khác như là iPhone, iPad và tất cả các thiết bị công nghệ khác.

Dù bạn có xem website trên thiết bị nào đi chăng nữa thì webite 360° của chúng tôi vẫn có thể hiển thị đầy đủ trên màn hình của thiết bị đó. Website sẽ tùy biến theo màn hình để đưa ra User Experience( Trải nghiệm người dùng) một cách tốt nhất.

Website 360° Nhà hàng 360° Khách sạn 360° Spa 360° Art 360°

Hotline:  +84 773 360 360
Email: info.openspacevn@gmail.com
 
 
Hãy Liên Hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin về dịch vụ.
 
Trân Trọng!