Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Bạn muốn quảng bá Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Bất Động Sản, Địa điểm du lịch... của mình bằng Hình ảnh, Website 360°? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Thiết kế thương hiệu


       Thương hiệu của bạn quan trọng như thế nào?

Thương hiệu đóng một vai trò rất lớn trong nhận diện công ty. VR360° Thực tế ảo 360° Chụp hình 360° Flycam 360° & Video Website 360° Nhà hàng 360° Khách sạn 360° Spa 360° Art 360°Công ty của bạn sẽ hiện diện trên thị trường, thương hiệu để phân biệt bạn với đối thủ của bạn. Xây dựng thương hiệu là một quá trình tạo ra một tên, một câu chuyện, chiến lược và nhận diện thương hiệu trực quan độc đáo.

Tại Open Space, chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ để xây dựng một thương hiệu.

                      Khám phá thương hiệu.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, mục tiêu của doanh nghiệp, khách hàng chiến lược, vị trí hiện tại và nhiều hơn nữa.

Sự hợp tác của chúng tôi với khách hàng chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công của các dự án. Khám phá thương hiệu giúp chúng tôi một cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp của bạn từ đó bắt đầu cho một khởi đầu mới.

   Xây dựng ý tưởng thương hiệu

VR360° Thực tế ảo 360° Chụp hình 360° Flycam 360° & Video Website 360° Nhà hàng 360° Khách sạn 360° Spa 360° Art 360°

Khi đã có được những thông tin cần thiết thì sẽ bắt đầu bắt tay vào những bản phác thảo đầu tiên cho thương hiệu của bạn. Đây là núc mà chúng tôi cho bạn biết nhưng suy nghĩ và ý tưởng cho bạn biết.

Khi dự án dự án tiến triển tốt, chúng tôi thiết kế, phân phối và lặp lại như vậy bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn khác nhau cho thương hiệu của bạn.

 

Đưa thương hiệu của bạn hòa nhập xã hội

Thương hiệu của bạn sẽ được đúc kết và gói gọn trong một tài liệu thuyết trình, giúp bạn thấy chính xác cách sử dụng thương hiệu để có thể mở ra thêm các ý tưởng cho văn phòng phẩm, tài liệu khách hàng, tiếp thị, v.v.

Sự hạnh phúc của bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi.

Hotline:  +84 773 360 360

Website: http://goto360.vn

Email: info.openspacevn@gmail.com

 

Hãy Liên Hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin về dịch vụ.

 

Trân Trọng!