Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Bạn muốn quảng bá Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Bất Động Sản, Địa điểm du lịch... của mình bằng Hình ảnh, Website 360°? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Dịch vụ Flycam VR360°


Flycam 360° dùng để quay video 360° hay chụp ảnh 360° từ trên cao. Flycam 360° có tác động rất lớn, có tầm nhìn và tác động mạnh mẽ tới những dự án. Chúng tôi sử dụng Flycam thế hệ mới, chất lượng tốt nhưng lại phù hợp với túi tiền và sự mong đợi của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để thảo luận về các dự án VR 360 của bạn.

Các video 360° của chúng tôi có thể tương thích với rất nhiều các sản phẩm cũng như là dịch vụ truyền thông. Có thể xem được trên tất cả các sản phẩm về 360 ví dụ Google Cardboard. Chúng sẽ đảm bảo tất cả các dịch vụ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Những video này có sãn trên các kênh truyền thông của chúng tôi như vậy bạn có thể tìm hiểu một cách dễ dàng: facebook , goto360.

Liên hệ với chúng tôi ngay để thảo luận về các dự án VR 360 của bạn cùng nhau.

Trong những năm gần đây, video 360° ngày càng phát triển hơn nữa. Công ty chúng tôi đã đi đầu, tạo ra các video 360° này trong nhiều năm, đã phục vụ nhiều khách hàng có uy tín ở nhiều ngành nghề, từ vận tải, đến sản xuất , từ công nghiệp đến nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp khác nhau phù hợp với từng và mọi người trong các lĩnh vực này.

 

Hotline:  +84 773 360 360
Email: info.openspacevn@gmail.com