Bảng giá và quy trình


Giới thiệu

Giới thiệu

HÌNH ẢNH VR360° - WEBSITE VR360°

Hình ảnh VR360° (Panorama VR360°) là một bức ảnh toàn cảnh mô tả không gian của một địa điểm thực tế hiện có. Người dùng có thể tương tác trực tiếp vào hình ảnh này trên tất cả các thiết bị được kết nối online.

Ngoài ra, chúng còn được tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem,... đặc biệt, công nghệ chúng tôi áp dụng cho phép người dùng có thể xem và thao tác trực tiếp trên Facebook, G+, Google maps,Twiter...

Website VR360° có thể được thiết lập trên không gian (quang cảnh trên cao nhìn xuống toàn bộ địa điểm khu kinh doanh, dịch vụ) bằng Flycam, các góc View được liên kết với nhau để người sử dụng có thể cảm nhận như mình đang ở tại vị trí được xem.

Quy trình

Quy trình

KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ VR360°

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm của quý khách, sau đó sẽ đưa ra những tư vấn về vị trí view (góc nhìn), số lượng view... cho ảnh Panorama VR360°.

Trong quá trình trao đổi với quý khách hàng, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin để đưa ra những ý tưởng thiết kế , các thông tin cần tích hợp để phù hợp với nhu cầu quảng bá hình ảnh VR360° của khách hàng.

Với chiến lược marketing, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các công cụ, dịch vụ để quảng bá hình ảnh độc đáo là VR360° một cách hiệu quả nhất.

Quy trình báo giá VR360°

Bảng giá

Bảng giá VR360

DỊCH VỤ HÌNH ẢNH VÀ WEBSITE VR360°

Với hàng trăm các dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp.

SẢN PHẨM BÀN GIAO

- Hình ảnh VR360° Full Size (300dpi, ~50MB).

- File HTML5 VR360° (Website 360°)

- Video 4k VR360° Các định dạng

- Tạo app view VR360° trên Mobile: Android, IOS

- USB VR360° (Offline)

- Video theo kịch bản Flycam, hình ảnh 360°, Gopro

- Đăng tải hình ảnh VR360° trực tiếp trên Tripadvisor, Booking.com, Google Maps, Facebook